📣 ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ศาสตราจารย์-รองศาสตราจารย์-ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

มหาวิทยาลัยบูรพา
ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยบูรพา
ในการประชุมครั้งที่ 10/2563 เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563
ศาสตราจารย์
รองศาสตราจารย์