▶▶ กองบริหารการศึกษา ม.บูรพา..ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศึกษาดูงานด้านการพัฒนาและการบริหารจัดการหมวดวิชาศึกษาทั่วไป

▶▶ เมื่อวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 903 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา กองบริหารการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา นำโดย รศ.ดร.สมถวิล จริตควร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.สุชาดา พงศ์กิตติวิบูลย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คุณณัฐกานต์ ปัดเกษม ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา และบุคลากรงานพัฒนาหลักสูตรและการสอน กองบริหารการศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดร.สุรสิงห์ แสงโสด ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ ผู้บริหารจากคณะ และบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 14 ท่าน เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาและการบริหารจัดการหมวดวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยบูรพา
<< ภาพกิจกรรม >>